Kiếm Tiền Với Amazon Kindle - Sử Dụng Danh Sách Email Sẵn Có Để Quảng Bá Sách Của Bạn

Nếu bạn đã có một danh sách data khách hàng tiềm năng (những người thích đọc sách của bạn và đã đăng ký nhận email của bạn) hãy gửi email và gửi thông tin chi tiết những cuốn sách của bạn cho họ. Đây là cách tuyệt vời giúp bạn thúc đẩy doanh thu và kiếm được rất nhiều tiền với Amazon Kindle.

Ngày đăng: 11-07-2017

1,516 lượt xem

Tôi khuyên bạn nên gửi email cho danh sách khách hàng của bạn hai hoặc ba ngày trước ngày phát hành sách. Việc bạn chia sẻ những điểm độc đáo, những điểm mới về cuốn sách của bạn sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy phấn khích.  Vào ngày phát hành sách của bạn, những khách hàng nằm trong email list của bạn sẽ là những người đầu tiên mua sách của bạn.
Tôi cũng khuyến khích bạn nên tạo một nhóm Facebook đặc biệt để chăm sóc độc giả mục tiêu của bạn bằng cách chia sẻ thông tin bổ ích đều đặn hàng ngày, một khi họ đã tin tưởng và yêu bạn rồi thì họ sẽ dễ dàng mua sách của bạn.

BUILDING AN EMAIL LIST (XÂY MỘT DANH SÁCH EMAIL)

Làm thế nào để có một số lượng khách hàng trung thành mua sách của bạn từ lần này đến lần khác?
Hãy áp dụng nguyên tắc phễu bán hàng. Đầu tiên, bạn hãy viết một cuốn sách thật chất lượng, có khả năng giải quyết nhu cầu của độc giả. Sau đó, bạn hãy tập trung thu hút độc giả tiềm năng và chuyển đổi họ thành những người đăng ký theo dõi email của bạn (email subscribers). Bạn hãy lưu lại danh sách email subscribers và bắt đầu chăm sóc và xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với họ theo thời gian. Sẽ có một tỷ lệ phần trăm nhất định email subscribers trở thành khách hàng của bạn và thậm chí là khách hàng trung thành của bạn.
Khi bạn đã xây dựng một danh sách email subscribers đúng cách, bạn luôn luôn có một nhóm khách hàng sẵn sàng mua sách của bạn. Sau đây tôi xin chia sẻ cách thức một phễu bán hàng hoạt động hiệu quả trong thực tế:
1. Ai đó đọc sách của bạn và thích nó.
2. Trong cuốn sách của bạn, hãy dành ra một trang cung cấp cho người đọc thông tin về chương trình qùa tặng của bạn. Bạn mời độc giả truy cập một trang web của bạn để nhận những quà tặng này.
3. Người đọc rất thích 2 từ MIỄN PHÍ và chắn chắn là phần lớn họ sẽ truy cập vào trang web của bạn để nhận những quà tặng miễn phí này. Ở đây họ sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của mình. Khi họ làm như vậy, họ sẽ nhận ngay quà tặng như bạn đã hứa với họ.
4. Sau khi khách hàng nhập địa chỉ email của mình, họ đã chính thức được thêm vài email subscribers của bạn. Lúc này bạn bắt đầu chăm sóc họ bằng cách gửi email chứa đựng những thông tin bổ ích liên quan đến chủ đề sách của bạn. Hãy cung cấp cho họ những thông tin càng giá trị càng tốt.
5. Sau khi gửi một vài email, lúc này bạn có thể giới thiệu một quyển sách mới, một sản phẩm hay một dịch vụ mới mà bạn nghĩ họ có thể quan tâm. Cho đến lúc này, một khi họ đã biết đến bạn, đã tin tưởng bạn thì khả năng họ mua sản phẩm của bạn là rất cao.
Điều này nghe có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, để làm tốt điều này, bạn cần phải có chiến lược và sự nổ lực. Bạn có thể trả lời các câu hỏi sau đây:
• Làm thế nào để bạn nhanh chóng phát triển danh sách email subscribers của mình?
• Làm thế nào để khách hàng đọc email cùng chủ để của bạn mà không phải của người khác?
• Làm thế nào để bán hàng bằng email một cách trung thực và có đạo đức?
Bí quyết là hãy cung cấp cho các email subscribers của bạn những giá trị tuyệt vời nhất mà đối thủ cạnh tranh không có. Chia sẽ cho họ tất cả mọi thứ mà bạn biết. Đừng sợ việc bạn cho đi quá nhiều giá trị một cách miễn phí. Khi thực hiện được điều này, các email subscribers của bạn sẽ trở thành các khách hàng trung thành của bạn lâu dài.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GETRESPONSE

Getresponse là phần mềm Email Marketing phát triển toàn cầu, hiện tại đang có mặt trên 182 nước.

Để đăng ký và bắt đầu sử dụng Getresponse, bạn hãy click chuột vào đường link dưới đây để trải nghiệm 30 ngày sử dụng miễn phí. (Cần làm ngay vì chỉ mất chưa tới 2 phút): https://goo.gl/TGHpzc

Dưới đây là 4 bước để chính thức sử dụng được Getresponse:

Bước 1: Hãy click vào link sau: https://goo.gl/TGHpzc để đăng ký tài khoản.

Sau khi click vào link trên, bạn sẽ thấy chỗ điền tên, email và mật khẩu để đăng ký, bạn điền thông tin về tên, email, password vào và nhấn Sign Up. Lưu ý mật khẩu phải có đủ độ khó và đạt yêu cầu sau để có tính bảo mật cao:

·       Tối thiểu 6 ký tự

·       Phải có chữ thường kết hợp chữ in hoa

·       Phải có cả số cả chữ

·       Phải có ký tự đặc biệt (ví dụ !,@,#,…)

Kiếm tiền với amazon kindle

Kiếm tiền với amazon kindle

Nó hiện như sau thì đã thành công:

Kiếm tiền với amazon kindle

Bước 2: Bạn vào email mới đăng ký, mở email mà Getrepsonse mới gửi cho bạn, nhấn vào nút Activate Your Account để kích hoạt tài khoản và bắt đầu sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ có 30 ngày sử dụng đầu tiên hoàn toàn miễn phí.

Kiếm tiền với amazon kindle

Bước 3: Bạn sẽ phải cập nhật các thông tin cơ bản bằng cách click chuột vào Update Details để hoàn thành:

Kiếm tiền với amazon kindle

Bước 4: Tiếp theo bạn phải xác thực số điện thoại. bạn nhấn Send Code để gửi mã code xác thực về số điện thoại của bạn.

Kiếm tiền với amazon kindle

Bạn kiếm tra tin nhắn ở điện thoại bạn, có 1 tin đến bao gồm mã code:

Kiếm tiền với amazon kindle

Bạn điền mã này và nhấn Verify để hoàn thành xác thực số điện thoại:

Kiếm tiền với amazon kindle

Cuối cùng, giao diện báo thành công sẽ hiện ra. Và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký. Chúc mừng bạn đã tạo tài khoản Getresponse thành công để bắt đầu quảng bá sách của mình đến nhiều khách hàng hơn và kiếm tiền nhiều hơn với Amazon Kindle!

Kiếm tiền với amazon kindle

 

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng tìm hiểu khóa học bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle bằng cách click vào nút:

Kiếm tiền với amazon kindle

Hoặc mua eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Kindle Thành Công Giúp bạn kiếm ít nhất $2000/tháng" với  giá đang ưu đãi ở đây 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha