Kiếm Tiền Với Amazon Kindle - Quy Trình 4 Bước Bắt Buộc Khi Xuất Bản Sách Kindle Trên Amazon

QUY TRÌNH 4 BƯỚC BẮT BUỘC KHI XUẤT BẢN SÁCH ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI AMAZON KINDLE

Ngày đăng: 20-04-2017

2,794 lượt xem

Kiếm tiền với amazon kindle Tạo 1 tài khoản KPD account trên trang: kdp.amazon.com để xuất bản và đăng bán sách.

Bạn có thể tham khảo bài viết của tôi hướng dẫn về cách tạo tài khoản KDP TẠI ĐÂY

Kiếm tiền với amazon kindle Tạo 1 quyển sách điện tử (eBook).

Đừng lo lắng nếu bạn không thể tự viết sách cho mình. 
- Nếu bạn muốn kiếm tiền với Amazon Kindle mà bạn lại có khả năng viết sách cho mình, thì việc kinh doanh này sẽ là một công việc lý tưởng cho bạn.
- Nếu bạn muốn 
kiếm tiền với Amazon Kindle mà bạn không có khả năng viết sách cho mình, thì có những lựa chọn mà bạn có thể sử dụng để trở nên thành công với việc kinh doanh này đó là bạn có thể thuê người khác (ghostwriters) viết sách cho bạn. Công việc của người đi viết thuê là họ sẽ giúp bạn nghiên cứu, tìm kiếm ý tưởng về chủ đề sách mà bạn yêu cầu để tạo ra một quyển sách chất lượng cho bạn.

- Sau khi viết xong, người viết sách mướn cho bạn sẽ cam kết 100% bản quyền cuốn sách là thuộc về bạn, đổi lại bạn phải trả cho họ một khoản tiền thuê họ viết sách. Khi bạn nhận được cuốn sách hoàn chỉnh từ người viết thuê cho bạn, bạn sẽ sở hữu 100% bản quyền và bạn có thể đóng dấu tên của mình hoặc bất kỳ một bút danh nào bạn chọn lên cuốn sách đó vì bây giờ nó là tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của bạn.

Lúc này có thể bạn sẽ hỏi tôi là "liệu rằng công việc này có hợp pháp không? và tôi có thể có đủ khả năng để thuê họ viết sách cho tôi không?"

Câu trả lời của tôi cho cả hai câu hỏi trên là YES. Việc thuê người khác viết sách cho bạn là hoàn toàn hợp pháp và không trái với đạo đức xã hội. 

Hiện nay, có rất nhiều người nổi tiếng không có khả năng tự viết sách cho mình, họ thường đi thuê người khác để viết sách cho họ, và họ đã kiếm rất nhiều tiền với Amazon Kindle. Khái niệm này không chỉ được sử dụng trong quá khứ mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong thời đại ngày nay. 

Với sự ra đời của internet, sách điện tử và các thiết bị đọc sách điện tử, những người đi viết thuê đã bắt đầu viết cho khách hàng rất nhiều cuốn sách điện tử ở hầu hết các chủ đề trong cuộc sống. Và công việc này đã trở nên dễ dàng hơn cho những nhà xuất bản sách, những người không có khả năng tự viết sách cho mình vẫn có thể dễ dàng sở hữu những quyển sách bán chạy để xuất bản và kiếm tiền với Amazon Kindle.

Bạn có thể tham gia vào một số websites sau đây để thuê ghostwriters viết sách cho mình:

1. https://www.freelancer.com/

2. https://www.upwork.com/

3. http://www.articlez.com/

4. http://www.epicwrite.com/

5. https://www.iwriter.com/

 

Kiếm tiền với amazon kindle Upload ebook lên trang Kdp để đăng bán.

Bạn có thể tham khảo bài viết của tôi hướng dẫn về cách upload ebook  lên trang Kdp để đăng bán TẠI ĐÂY

Kiếm tiền với amazon kindle Tìm cách TIẾP THỊ quyển sách điện tử của bạn. Đương nhiên là Amazon sẽ làm thay cho bạn việc này, nhưng mà nếu bạn tự tiếp thị riêng cho sách điện tử của mình thì bạn sẽ bán được nhiều sách hơn và quan trọng là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn với Amazon Kindle

 

Click xem thêm << Tạo Tài Khoản Amazon Kdp Để Xuất Bản Sách Kindle Book >>

 

 

Henrychuong.com luôn song hành cùng bạn trên chặng đường tự xuất bản sách điện tử trên amazon!

 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng tìm hiểu khóa học bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle bằng cách click vào nút:

Kiếm tiền với amazon kindle

Hoặc mua eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Kindle Thành Công Giúp bạn kiếm ít nhất $2000/tháng" với  giá đang ưu đãi ở đây 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha