LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI AMAZON KINDLE BOOK NĂM 2020

Làm thế nào để kiếm tiền với Amazon Kindle book 2020? Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từ A-Z quy trình xuất bản sách Kindle Books thành công trên Amazon.

Ngày đăng: 23-12-2018

3,937 lượt xem

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI AMAZON KINDLE BOOK NĂM 2020

Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi tin rằng xuất bản sách Kindle book trên Amazon là một trong những cách kiếm tiền online dễ nhất và hiệu quả nhất. Mọi người luôn hỏi tôi liệu việc kiếm tiền với Amazon Kindle book có thực sự vẫn còn tiềm năng vào năm 2020. Câu trả lời của tôi là !

Kiếm tiền với amazon kindle book

Theo số liệu thống kê gần đây, Amazon là nhà bán lẻ online hàng đầu tại Hoa Kỳ. Năm 2017, họ đã kiếm được gần 200 tỷ đô la Mỹ doanh thu ròng sau thuế. Hãy tưởng tượng bạn có thể tiếp cận hàng trăm triệu khách hàng ghé thăm Amazon mỗi ngày.

Nếu bạn là người mới tham gia vào thế giới kinh doanh online, xuất bản sách Kindle books trên Amazon là một nền tảng tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu. Nó không đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian hay tài chính. Nó giúp bạn học được kiến thức nhanh nhất và tốt nhất để có thể bắt đầu ngay. So với rất nhiều mô hình kinh doanh trực tuyến khác, xuất bản sách Kindle books để kiếm tiền không hề phức tạp và khó như nhiều người đang suy nghĩ.

Rất nhiều người ngoài kia rất muốn biết cách kiếm tiền online, nhưng họ không biết nên bắt đầu từ đâu.

Có một sự thật tôi muốn nói với bạn là công việc xuất bản sách Kindle books trên amazon không phải là một kế hoạch "làm giàu nhanh chóng". Nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công, bạn cần áp dụng một tư duy dài hạn. Do đó, nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng khi xuất bản sách Kindle books trên Amazon, thì tôi khuyên bạn tốt nhất nên làm công việc hàng ngày của bạn trong thời gian này.

Xây dựng một doanh nghiệp xuất bản sách trên Amazon cần nhiều công sức, thời gian và sự kiên nhẫn. Bạn cần biết đâu là những chiến lược đúng đắn, nhưng một khi bạn có được những chiến lược này, bạn sẽ dễ dàng tạo cho mình một nguồn thu nhập thụ động bền vững để thay đổi cuộc đời bạn. Đây là cách để bạn kiếm tiền online.

Tôi bắt tay vào lĩnh vực xuất bản sách Kindle books trên Amazon từ giữa năm 2016. Công việc trước đó của tôi là một nhân viên văn phòng và đi dạy thêm tiếng anh vào mỗi buổi tối sau giờ làm việc. Mãi cho đến khi tôi dấn thân vào lĩnh vực Amazon Kindle publishing, tôi mới thật sự hiểu là, kiếm tiền trên internet là có thật và nó đúng là mỏ vàng để chúng ta khai thác. Khi mà lần đầu tiên tôi kiếm được 1.000 đô la trên internet hoàn toàn THỤ ĐỘNG, tôi rất vui sướng và cảm thấy cuộc đời thật là tươi đẹp khi mình làm công việc đúng đam mê.

Thời gian ban đầu, tôi đã khá vất vả và cảm thấy chán nản khi liên tục thất bại với những cuốn đầu tiên. Tuy nhiên yếu tố giúp tôi thành công với AMAZON KINDLE là tôi KHÔNG BỎ CUỘC, tôi liên tục sửa sai, liên tục nghiên cứu, học hỏi thêm những chiến lược mới và tôi đã sáng tạo ra hướng đi riêng cho mình giúp tôi có được công thức xuất bản sách thành công và bền vững. Cho đến hôm nay, tôi vẫn kiếm được rất nhiều tiền từ những cuốn sách mà tôi đã xuất bản nhiều năm trước nhờ có tư duy tốt và những chiến lược ĐỘC ĐÁO mà tôi đã mất rất nhiều thời gian để khám phá.

Nếu bạn dự định đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc của mình vào bất cứ điều gì, hãy nhớ là bạn nên học những kiến thức, chiến lược giúp bạn xây dựng doanh nghiệp online thành công trước khi bạn bắt tay vào làm.

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z quy trình xuất bản 1 quyển sách Kindle book thành công trên Amazon 1 cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để kiếm tiền online, đặc biệt là kiếm tiền với Amazon Kindle books.

Hãy làm theo các bước sau đây nhé:

BƯỚC #1: XÁC ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÁCH ĐỂ TẬP TRUNG

Kiếm tiền với amazon kindle ebook

Xuất bản sách kindle books trên Amazon: xác định thị trường ngách để tập trung.

Trước khi xuất bản sách kindle books trên Amazon, bạn cần xác đâu là THỊ TRƯỜNG NGÁCH TIỀM NĂNG để tập trung xuất bản sách. Hiện nay có rất nhiều người có những ý tưởng tuyệt vời về 1 chủ đề nào đó và họ đã đưa hết những ý tưởng này vào cuốn sách của họ. Tuy nhiên, khi họ xuất bản nó trên Amazon, họ lại KHÔNG BÁN ĐƯỢC. Tại sao lại như vậy? Sai lầm của họ là KHÔNG NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG? những gì họ viết trong sách có thể THỊ TRƯỜNG KHÔNG NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM và dẫn đến là  sách của họ không bán được.

Do đó, bạn cần phải NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG (ĐÂU LÀ NGÁCH NHIỀU NGƯỜI ĐANG QUAN TÂM) trước khi bắt tay vào việc xuất bản sách trên Amazon.

BƯỚC #2: NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Kiếm tiền với amazon kindle book 2019

Xuất bản sách kindle books trên Amazon: nghiên cứu từ khóa

Bạn cần nghiên cứu và xác định đâu là những từ khóa mà khách hàng hay sử dụng để tìm kiếm trên Amazon (dựa vào những gì đang HOT, ​​những gì đang bán chạy, những gì đang giúp chúng ta kiếm được nhiều tiền) - và sau đó điều chỉnh cuốn sách của bạn để đáp ứng những yếu tố đó. Là một nhà xuất bản, công việc của bạn là liên tục nghiên cứu thị trường và xuất bản những cuốn sách để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sau đó, bạn cần tối ưu hóa sách của mình bằng một số từ khóa nhất định, để khi ai đó tìm kiếm bằng những từ khóa đó, họ sẽ có thể tìm thấy sách của bạn.

Làm thế nào để sách của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh?

Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo ra một cuốn sách với nội dung chất lượng, bìa sách và tiêu đề hấp dẫn, lấy nhiều đánh giá tích cực  4-5 sao, tặng thêm 1 ebook hoặc 1 video chia sẻ thêm kiến thức sau khi khách hàng đọc xong cuốn sách của bạn. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm các chiến lược tiếp thị sách bên ngoài Amazon như email marketing, facebook ads, youtube videos…. Khi nói đến việc bán sách của bạn trên Amazon, tất cả những điều này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với đối thủ của bạn.

BƯỚC #3: TẠO TIÊU ĐỀ VÀ BÌA SÁCH

Kiếm tiền với amazon kindle ebook 2019

Xuất bản sách kindle books trên Amazon: tạo tiêu đề và bìa sách

Trong thế giới xuất bản sách Kindle books, câu ngạn ngữ cũ “Bạn không thể đánh giá một cuốn sách bởi bìa sách của nó” hoàn toàn không đúng. Nếu bạn muốn bán nhiều sách hơn trên Amazon, bạn cần phải có một tiêu đề và bìa sách bắt mắt. Khi ai đó nhìn thấy cuốn sách của bạn, họ cần phải suy nghĩ xem “cuốn sách này sẽ giúp gì cho tôi” Bạn cần phải thu hút sự chú ý của độc giả và khiến họ tò mò muốn biết những gì bên trong sách của bạn.

Bạn có thể thuê một freelancer nào đó trên Fiverr để thiết kế một bìa sách tuyệt đẹp cho bạn với giá chỉ từ 5-10 đô la. Tiêu đề và bìa sách ảnh hưởng rất lớn đến doanh số sách của bạn.

BƯỚC #4: TẠO 1 QUYỂN SÁCH VỚI NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG

Bạn cần tạo nội dung có liên quan đến chủ đề và chất lượng cao để độc giả của bạn cảm thấy hài long khi họ nhận được rất nhiều lợi ích từ những kiến ​​thức mà bạn cung cấp trong sách. Điều quan trọng nhất là bạn muốn tất cả các cuốn sách của bạn có được những đánh giá tích cực trên Amazon, nhưng hãy nhớ rằng tạo 1 quyển sách hay là một quá trình và bạn cần phải liên tục học hỏi, liên tục hành động để trở nên tốt hơn theo thời gian. Theo lời của Robert Allen thì “không có thất bại, chỉ có kinh nghiệm.”

Hãy nhớ rằng bạn không cần phải viết sách cho bạn. Bạn có thể thuê một freelancer chuyên nghiệp viết sách cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để làm các khâu quan trọng hơn như nghiên cứu thị trường, nghiên cứu từ khóa, quảng cáo...

BƯỚC #5: THIẾT LẬP TÀI KHOẢN KDP (tài khoản xuất bản sách Kindle books trực tiếp trên nền tảng Amazon)

Khi bạn đã thực hiện tốt tất cả 4 bước trên, đã đến lúc bạn đưa cuốn sách của mình lên Amazon để bán! Trước tiên bạn cần tạo 1 tài khoản Kindle Direct Publishing (KDP), tải file sách của bạn lên Amazon và đặt giá sách mà bạn muốn bán. Điều tuyệt vời là quá trình xuất bản sách Kindle books của bạn diễn ra tương đối nhanh chóng. Khi bạn click chuột vào nút “publish” để xuất bản, sách của bạn sẽ có sẵn để bán trên Amazon trong vòng 24-48 giờ.

Khi sách của bạn đã được xuất bản trên Amazon và có ai đó mua nó, Amazon sẽ trả cho bạn 70% tiền bản quyền. Bạn hãy tạo 1 tài khoản payoneer, sau đó liên kết tài khoản payoneer với tài khoản KDP của bạn để Amazon gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn sau mỗi 30-60 ngày.

6. TIẾP THỊ VÀ QUẢNG BÁ SÁCH CỦA BẠN

Xuất bản sách Kindle book trên Amazon

Xuất bản sách kindle books trên Amazon: tiếp thị và quảng bá sách 

Công việc của bạn không chỉ dừng lại ở việc tạo ra 1 cuốn sách và đăng nó lên Amazon để bán. Việc tiếp theo bạn cần làm là tìm cách tiếp thị & quảng bá sách của bạn để tối đa hóa doanh thu. Đây là điều rất quan trọng mà rất nhiều người KHÔNG LÀM. Họ nghĩ rằng Amazon sẽ làm mọi thứ cho họ, nhưng họ không biết rằng để trở thành một nhà xuất bản sách Kindle books thành công, họ cần phải biết cách tiếp thị riêng cho sách của họ, bởi vì đây là một kỹ năng rất quan trọng giúp họ kiếm được rất nhiều tiền trên Amazon. Thực tế là có rất nhiều cuốn sách hay trên Amazon, nhưng không ai biết về chúng hoặc mua chúng vì chúng chưa được bán và tiếp thị đúng cách từ những tác giả hoặc nhà xuất bản của những quyển sách này.

Cái hay của tiếp thị là đó là một kỹ năng mà ai hay bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể học và làm được. Do đó bạn cần phải học cách tiếp thị khi bạn xuất bản sách Kindle books trên Amazon.

Khi nói đến tiếp thị sách của bạn, có nhiều cách để bạn có thể làm. Đầu tiên là bạn có thể quảng bá sách trực tiếp trên Amazon vì đó là nơi sách của bạn được xuất bản. Có hai chiến lược mà bạn có thể áp dụng để tiếp thị sách của mình trên Amazon:

Chiến lược #1: SEO từ khóa khách hàng dùng để tìm kiếm sách của bạn trên Amazon, bao gồm việc xác định đúng từ khóa mà bạn có thể xếp hạng sản phẩm của mình.

Chiến lược #2: là quảng cáo trả phí cho mỗi lần nhấp chuột (Pay Per Click Advertising), nơi bạn trả tiền cho Amazon để họ giúp sách bạn hiển thị trên list sách của người khác. Tuy hình thức này tiếp thị này tốn tiền, nhưng đó là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy cập và tăng doanh số bán sách. Số lượng sách của bạn càng bán được nhiều thì cuốn sách của bạn sẽ càng được xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Rất nhiều người đã thực hiện thành công hai chiến lược tiếp thị ở trên, vì vậy nếu bạn muốn tạo ra một doanh nghiệp xuất bản sách Kindle có lợi nhuận cao và bền vững, bạn cần phải tiếp thị cả ở Amazon và bên ngoài Amazon. Đây là những gì Amazon muốn bạn làm! Họ muốn bạn đi ra thế giới và quảng bá công ty của họ. Nếu bạn làm điều đó một cách hiệu quả, họ sẽ thưởng cho bạn 1 cách xứng đáng. Đó là tất cả về việc đa dạng hóa lưu lượng truy cập của bạn, điều này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh lớn trong thời gian dài.

Khi nói đến tiếp thị bên ngoài Amazon, Facebook là 1 kênh thật tuyệt vời! Bạn có thể tạo một trang fan page, một nhóm Facebook hoặc chạy quảng cáo Facebook trong phân khúc mà bạn đang target. Bạn cũng có thể tiếp thị sách của bạn thông qua kênh email marketing. Thông qua kênh này, bạn có thể gửi email cho tệp khách hàng của bạn để xây dựng mối quan hệ, chăm sóc và bán sách cho họ.

Khi bạn liên tục tảo giá trị cho mọi người, bạn sẽ được đánh giá là người đáng tin cậy và điều này sẽ giúp bạn dễ dàng bán sản phẩm của mình hơn.

Bạn cũng có thể tận dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác,như Twitter, Instagram, YouTube, LinkedIn hoặc blog. Blog là một cách tuyệt vời để quảng bá cuốn sách của bạn. Nếu bạn tạo và xuất bản nội dung chất lượng, và nó có thể được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm, thì mọi người sẽ muốn nhận thêm giá trị từ bạn và khiến họ có xu hướng mua sách của bạn khi nó vừa được tung ra thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền online, xuất bản sách Kindle books trên Amazon là con đường đáng để bạn bắt đầu cuộc hành trình!

Khi nói đến xuất bản sách Kindle, nếu bạn muốn mở rộng quy mô và xây dựng một doanh nghiệp online bền vững, bạn cần nhìn vào bức tranh lớn hơn, đó là XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU. Một thương hiệu tốt sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền trên Amazon và các mảng MMO khác như affiliate, đào tạo online….

Nếu bạn muốn tìm hiểu SÂU HƠN về cách kiếm tiền trực tuyến với Amazon Kindle Books, hãy xem khóa học “Bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle 2020” CHUYÊN SÂU của tôi Ở ĐÂY

Có thể bạn hỏi tôi liệu việc kiếm tiền với Amazon Kindle Books có còn thực sự tiềm năng vào năm 2019? YES. 2019 sẽ là năm bùng nổ với Amazon Kindle. Đây thực sự là một thời gian tốt để bạn bắt đầu. Bạn còn chờ gì nữa? hãy bắt đầu xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của bạn NGAY BÂY GIỜ.

Bạn đã sẵn sàng học cách kiếm tiền với Amazon Kindle Books? NHẤP VÀO ĐÂY để tham gia khóa học của tôi, “Bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle 2020”!

 

 

Henrychuong.com luôn song hành cùng bạn trên chặng đường tự xuất bản sách điện tử trên amazon!

 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng tìm hiểu khóa học bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle bằng cách click vào nút:

Kiếm tiền với amazon kindle

Hoặc mua eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Kindle Thành Công Giúp bạn kiếm ít nhất $2000/tháng" với  giá đang ưu đãi ở đây 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha