Kiếm Tiền Với Amazon Kindle - Làm Thế Nào Để Hòa Vốn Sau Khi Xuất Bản Quyển Sách Điện Tử (eBook) Đầu Tiên?

Câu hỏi ở đây là "làm sao để bạn hòa vốn và khi nào bạn sẽ bắt đầu có lời sau khi xuất bản quyển sách điện tử (eBook) đầu tiên?" Không phải mất quá nhiều tiền, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 70-100 usd để sở hữu 1 quyển sách kindle book bằng cách thuê Freelancer viết cho bạn.

Ngày đăng: 20-04-2017

1,972 lượt xem

Kiếm tiền với amazon kindle

Trung bình mỗi quyển sách kindle book bạn đăng bán trên Amazon sẽ có giá 2.99 usd và bạn sẽ nhận được 70% lợi nhuận cho mỗi quyển sách bán được. Nếu sách kindle book của bạn có giá 2.99 usd thì bạn sẽ nhận được lợi nhuận là 2.05 usd/ 1 quyển sách. Nếu bạn lấy số 100 (số tiền bạn bỏ ra để thuê freelancer tạo sách điện tử (ebook) cho bạn) chia cho 2.05 (lợi nhuận bạn thu được sau khi bán được 1 quyển sách) thì bạn sẽ được kết quả là 48.
Như vậy, chỉ cần bán được 48 cuốn sách kindle book là bạn đã hòa vốn. Và sách của bạn không dừng lại ở con số này đâu. Từ sale 49 trở đi thì bạn đã bắt đầu có lời rồi. Bạn thử nghĩ xem chỉ có 48 sales trong số gần 300 triệu khách hàng trên Amazon. Con số này có lớn không? Quá nhỏ đúng không bạn? Rất dễ để bạn hòa vốn và bắt đầu kiếm lời rất nhiều tiền với Amazon Kindle từ sale thứ 49 trở đi. Sau khi Amazon giúp bạn bán được 48 sales để hòa vốn rồi, Amazon vẫn tiếp tục quảng bá sách và bán sách dùm cho bạn. Họ sẽ tiếp tục giúp bạn tạo ra được 1 nguồn thu nhập thụ động KHỔNG LỒ, bền vững, và chắn chắn là sách của bạn sẽ không bao giờ hết hạn sử dụng sau 5 năm, mười năm...và cứ môi lần có ai đó mua sách kindle book của bạn, bạn lại vẫn tiếp tục kiếm được tiền từ những quyển sách đó.

Kiếm tiền với amazon kindle

Chúc bạn ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn với Amazon Kindle!

 

Click xem thêm << Kết Quả Thu Nhập Từ 1 Quyển Sách Nhỏ >>

 

 

Henrychuong.com luôn song hành cùng bạn trên chặng đường tự xuất bản sách điện tử trên amazon!

 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng tìm hiểu khóa học bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle bằng cách click vào nút:

Kiếm tiền với amazon kindle

Hoặc mua eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Kindle Thành Công Giúp bạn kiếm ít nhất $2000/tháng" với  giá đang ưu đãi ở đây 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha