Làm Thế Nào Để Sở Hữu 1 Quyển Sách Điện Tử (Ebook) Để Bắt Đầu Kiếm Tiền Với Amazon Kindle?

Khi nói đến việc tạo sách điện tử (eBook) để kiếm tiền với Amazon Kindle, có thể bạn sẽ hỏi tôi là “Nếu tôi không biết viết sách thì có cách nào để tôi tạo ra 1 quyển sách và sở hữu tác quyền của quyển sách đó không?” Câu trả lời của tôi là bạn hoàn toàn CÓ THỂ.

Ngày đăng: 20-04-2017

4,309 lượt xem

Kiếm tiền với amazon kindle tạo ebook

Thu nhập thụ động bằng cách tự xuất bản sách điện tử trên amazonTHUÊ FREELANCER

Điều tuyệt vời mà tôi muốn nói với bạn là để kiếm tiền với Amazon Kindle, bạn không cần phải viết sách. Giải pháp đó là hãy thuê freelancer viết sách cho bạn. Có rất nhiều freelancer ở ngoài kia sẽ giúp bạn viết sách kindle book. Chi phí bạn bỏ ra để thuê họ chỉ dao động từ 70 -100 usd mà thôi (tùy thuộc vào độ dài của quyển sách mà bạn yêu cầu họ viết). Và điều này có ý nghĩa như thế nào? Điều này có ý nghĩa là để kiếm tiền với Amazon Kindle, bạn KHÔNG cần tự mình tạo ra 1 quyển sách điện tử (ebook) nào. Việc bạn cần làm là hãy tìm 1 freelancer uy tín, chuyên nghiệp để viết sách cho bạn. Hãy thỏa thuận với họ là sau khi bạn trả tiền cho họ, thì quyển sách sẽ hoàn toàn thuộc tác quyền của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rắc rối về mặt pháp lý sau này. Để đảm bảo quyển sách của bạn được viết đúng ngữ pháp, chính tả, văn phong chuyên nghiệp, bạn hãy thuê 1 editor để kiểm tra và sửa lỗi chính tả, ngữ pháp cho sách của bạn. Lưu ý là bạn chỉ nên thuê những editor là người Anh, Mỹ mà có khả năng sử dụng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ.

Bạn có thể tham khảo những trang web dưới đây để thuê freelancer viết sách cho bạn để bắt đầu kiếm tiền với Amazon Kindle:

https://www.toptal.com/
https://www.freelancer.com/
http://www.freelancewritinggigs.com/
https://www.fiverr.com/
https://www.upwork.com/

Kiếm tiền với amazon kindle tạo ebook

Thu nhập thụ động bằng cách tự xuất bản sách điện tử trên amazonKIỂM TRA ĐẠO VĂN

Kiếm tiền với amazon kindle tạo ebook

Tới đây, có thể bạn sẽ hỏi tôi tiếp “làm thế nào để tôi kiểm tra sách do freelancer viết có đạo văn không?” 
Bạn có thể tham khảo top 20 tools kiểm tra đạo văn tốt nhất hiện nay ở trang: https://www.digitalgyd.com/top-20-best-online-plagiarism-checker-tools-free/
Sau khi có được quyển sách mà freelancer viết cho bạn rồi, tiếp theo bạn hãy thuê 1 freelance designer để thiết kế bìa sách cho bạn.

Kiếm tiền với amazon kindle tạo ebook

 

 

Click xem thêm << Upload Sách Kindle Book Lên Trang Amazon Kdp Để Đăng Bán >>

 

 

Henrychuong.com luôn song hành cùng bạn trên chặng đường tự xuất bản sách điện tử trên amazon!

 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng tìm hiểu khóa học bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle bằng cách click vào nút:

Kiếm tiền với amazon kindle

Hoặc mua eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Kindle Thành Công Giúp bạn kiếm ít nhất $2000/tháng" với  giá đang ưu đãi ở đây 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha