Kiếm Tiền Với Amazon Kindle – Những Điều Cần Lưu Ý Về Bìa Sách

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ BÌA SÁCH

Ngày đăng: 28-07-2017

5,694 lượt xem

Kiếm tiền với amazon kindle

Để kiếm nhiều tiền với Amazon Kindle, bạn cần chú ý đầu tư thời gian vào việc thiết kế bìa sách bởi vì đây là  thứ hết sức quan trọng khiến khách hàng có thể click chuột vào cuốn sách của bạn xem tiếp phần mục lục, mô tả…trước khi họ quyết định mua.

Bìa sách hấp dẫn có thể giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng. Bạn có thể dành nhiều thời gian (có thể là 1,2,3 tháng..) để viết 1 cuốn sách với nội dung hay, nhưng nếu bạn không dành đủ thời gian để tạo ra một bìa sách bắt mắt thì rất có khả năng là tất cả công sức, thời gian bạn đầu tư cho việc tạo Ebook của bạn sẽ trở nên “đổ sông đổ bể”. 

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo là hình ảnh bìa sách kindle của bạn phải tương thích, và sử dụng được trên nền tảng Amazon Kdp. File ảnh bìa và file nội dung ebook của bạn là 2 file độc lập khi bạn upload lên Amazon Kdp để đăng bán.

Kích thước ảnh bìa được xem là tốt nhất và được Amazon khuyến khích sử dụng đó là 2700 x 1688px. Kích thước này đảm bảo hình ảnh bìa sách của bạn rõ nét trên các thiết bị Kindle. 

Kiếm tiền với amazon kindle

Lưu ý:

  • Dung lượng file ảnh bìa sách của bạn phải nhỏ hơn 5MB.
  • Nếu kích thước hình ảnh bìa nhỏ hơn đề xuất 2700 x 1688 px, sẽ có một tin nhắn nhắc nhở được hiển thị tại thời điểm bạn tải bìa sách lên Amazon.
  • Nếu chiều rộng bìa sách của bạn dưới 500 pixel, nó sẽ không được hiển thị trên trang Amazon Kdp.
  • Nếu hình ảnh bìa sách của bạn nhỏ hơn kích thước được đề xuất, Amazon sẽ yêu cầu bạn tạo một hình ảnh bìa mới để đáp ứng được yêu cầu về kích thước mà Amazon đề xuất.
  • Không nên kéo dãn hình ảnh bìa để đáp ứng các yêu cầu về kích thước bởi vì điều này có thể làm giảm chất lượng hình ảnh.
  • Nội dung của hình ảnh bìa không được vi phạm bản quyền của nhà xuất bản hoặc tác giả của các tác phẩm nghệ thuật khác trên cùng một trang bìa.
  • Nội dung của hình ảnh bìa không được đề cập giá hoặc các khuyến mại tạm thời khác.

Kiếm tiền với amazon kindle

 

Click xem thêm << Khóa học bí mật kiếm tiền với AMazon Kindle >>

 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng tìm hiểu khóa học bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle bằng cách click vào nút:

Kiếm tiền với amazon kindle

Hoặc mua eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Kindle Thành Công Giúp bạn kiếm ít nhất $2000/tháng" với  giá đang ưu đãi ở đây 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha