Kiếm Tiền Với Amazon Kindle - Tham Gia Chương Trình Tuyển Chọn KDP Select

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KDP SELECT

Ngày đăng: 29-05-2017

1,280 lượt xem

Kiếm tiền với amazon kindle

Khi xuất bản sách trên amazon, để kiếm tiền nhiều hơn với Amazon Kindle và có thể chạy quảng cáo cho Ebook của bạn, hãy đảm bảo là Ebook của bạn đã tham gia chương trình tuyển chọn KDP (KDP SELECT) để được hưởng 5 ngày sách FREE áp dụng trong thời gian 90 ngày. Sách của bạn sẽ không được hưởng chính sách 5 ngày miễn phí này nếu sách của bạn không tham gia chương trình KDP select.

Lợi ích của chương trình KDP SELECT:

Kiếm tiền với amazon kindle Cung cấp cho bạn 5 ngày sách miễn phí trong khoảng thời gian 90 ngày. Nếu bạn tận dụng tốt 5 ngày sách miễn phí này để quảng bá sách của mình khi bạn xuất bản sách trên amazon, chắc chắn sách của bạn sẽ có thứ hạng tốt hơn rất nhiều, bán được nhiều hơn và chắc chắn là bạn sẽ kiếm tiền nhiều hơn với Amazon Kindle.
Kiếm tiền với amazon kindle Giúp sách của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
Kiếm tiền với amazon kindle Kiếm được nhiều tiền hơn với Amazon Kindle khi có ai đó thuê sách của bạn sau khi họ đã đăng ký tham gia chương trình Kindle unlimited. KU là chương trình dành riêng cho khách hàng, những người mua gói 9.99 usd/ tháng để đọc sách không gới hạn. Do đó khi những khách hàng này download sách của bạn về đọc thì Amazon sẽ trả tiền cho bạn dựa trên số trang sách của bạn mà họ đọc. Trung bình thì cứ 100 trang thì bạn sẽ được trả khoảng 0,5 usd

Kiếm tiền với amazon kindle Kiếm được nhiều tiền bản quyền hơn từ các nước Nhật Bản, Mexico, Brazil và Ấn Độ (70% tiền bản quyền)

Lưu ý: Một khi Ebook của bạn đã tham gia vào chương trình KDP select, thì theo quy định của Amazon bạn không được phép xuất bản Ebook này ở bất cứ nơi đâu khác.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình KDP select TẠI ĐÂY.

Chúc bạn ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn với Amazon Kindle!

 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng tìm hiểu khóa học bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle bằng cách click vào nút:

Kiếm tiền với amazon kindle

Hoặc mua eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Kindle Thành Công Giúp bạn kiếm ít nhất $2000/tháng" với  giá đang ưu đãi ở đây 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha