Kiếm Tiền Với Amazon Kindle - Giới Thiệu Về Amazon Kindle Publishing

Amazon Kindle Publishing là gì?

Ngày đăng: 20-04-2017

4,140 lượt xem

Kiếm Tiền Với Amazon Kindle - Giới Thiệu Về Amazon Kindle Publishing

 
 

Video giới thiệu về cách kiếm tiền với Amazon Kindle trên nền tảng KDP

 
 
Kiếm tiến với Amazon Kindle - giới thiệu amazon kidnle publishing
 
Amazon Kindle Publishing là việc chúng ta xuất bản sách kindle book trực tiếp trên nền tảng Amazon để kiếm tiền. Hay nói cách khác là bạn sẽ kiếm được tiền khi ai đó lên Amazon mua sách của bạn.
Một điều rất tuyệt vời đó là một khi bạn đã xuất bản những cuốn sách kindle book của mình trên Amazon, những cuốn sách của bạn sẽ xuất hiện ở đó vô thời hạn và bạn sẽ kiếm được tiền trong nhiều năm tới mà không phải lo là sách của bạn sẽ "hết hạn sử dụng".
Có nhiều nền tảng để chúng ta có thể kiếm tiền với kindle ebooks nhưng cái mà chúng ta nên tập trung đó là xuất bản sách kindle ebook trên nền tảng Amazon KDP (kindle direct publishing), bởi vì xét về việc kiếm tiền với kindle ebooks thì Amazon KDP là số 1. Ngoài ra, khi kiếm tiền với Amazon Kindle, bạn cũng có thể xuất bản sách của mình dưới những hình thức khác ngoài Kindle book, ví dụ bạn có thể xuất bản sách của mình dưới hình thức sách giấy (paperback), hay là sách nói (audio book)...
 
Kiếm Tiền Với Amazon Kindle - Giới Thiệu Về Amazon Kindle Publishing

Bạn sẽ kiếm tiền như thế nào với Amazon Kindle?
Quy trình kiếm tiền bắt đầu từ việc ai đó lên Amazon để mua ebook về đọc, họ tình cờ họ thấy eBook của bạn, họ thấy tiêu đề, bìa eBook của bạn hấp dẫn, họ click chuột vào xem 10% nội dung đầu tiên của quyển sách; họ xem phần mục lục, giới thiệu, miêu tả, và phần đánh giá của khách hàng về ebook của bạn, họ thấy hay, khi đó họ quyết định mua sách của bạn. Ngay lúc đó, Amazon sẽ thu tiền giúp bạn và họ sẽ chuyển khoản cho bạn số tiền mà sách bạn bán được vào cuối mỗi kỳ xuất hóa đơn.

Kiếm tiền với amazon kindle - giới thiệu về kindle publishing

 

Xem thêm << Tại sao bạn nên kiếm tiền với Amazon Kindle >>

 

Henrychuong.com luôn song hành cùng bạn trên chặng đường tự xuất bản sách điện tử trên amazon!

 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng tìm hiểu khóa học bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle bằng cách click vào nút:

Kiếm tiền với amazon kindle

Hoặc mua eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Kindle Thành Công Giúp bạn kiếm ít nhất $2000/tháng" với  giá đang ưu đãi ở đây 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha