4 CÁCH MARKETING HIỆU QUẢ BẠN CẦN ÁP DỤNG NGAY KHI XUẤT BẢN SÁCH KINDLE BOOK TRÊN AMAZON ĐỂ 5X THU NHẬP.

Tôi muốn chia sẻ với bạn 4 phương pháp quảng bá sách Kindle Book hiệu quả khi bạn xuất bản sách trên Amazon để 5x thu nhập. Mọi thứ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Ngày đăng: 03-04-2020

1,410 lượt xem

4 CÁCH MARKETING HIỆU QUẢ BẠN CẦN ÁP DỤNG NGAY ĐỂ QUẢNG BÁ EBOOK CỦA BẠN VÀ 5X THU NHẬP.

Tôi muốn chia sẻ với bạn 4 cách để quảng bá EBOOK của bạn hoàn toàn miễn phí.

Xuất bản eBook là một cách tuyệt vời để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn của bạn với mọi người và đó là một trong những cách tốt nhất để tạo cho bạn một nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Trước đây, mọi người thường khá mệt mỏi khi phải tìm kiếm một công ty xuất bản để hợp tác trong việc in ấn và phát hành sách. Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, bất cứ ai cũng có thể xuất bản bất kỳ loại sách nào trên internet, đặc biệt là trên amazon với chi phí rất ít.

Hệ thống xuất bản sách Kindle book của Amazon đã thay đổi cuộc chơi cho bất kỳ ai có ước mơ trở thành tác giả lần đầu tiên có sách bán chạy nhất. Bản thân tôi nhận ra rằng internet là một trong những công cụ tốt nhất giúp mở rộng ngành xuất bản sách. Tuy nhiên môi trường internet rất rộng lớn và rất cạnh tranh nên bạn cần tìm ra đâu là những cách hiệu quả giúp bạn quảng bá sách của bạn đến nhiều độc giả hơn để từ đó nâng cao thu nhập và giúp sách của bạn trở thành best seller. Ngày nay, người mua hiện đại thường truy cập và tham khảo nhiều thông tin hơn bao giờ hết trước khi ra quyết định mua một món hàng. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn mọi người mua sách của bạn, thì sách của bạn cần phải nổi bật so với phần đông các cuốn sách khác. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu những phương pháp quảng bá sách hiệu quả để 5X thu nhập?

Bạn có muốn tìm hiểu cách xây dựng thu nhập thụ động hàng nghìn đô mỗi tháng bằng việc xuất bản sách Kindle books trên amazon không? BẤM VÀO ĐÂY để tham gia khóa học “bí mật kiếm tiền với amazon kindke 2020” của tôi!

Dưới đây là 4 cách miễn phí để quảng bá Sách của bạn hiệu quả:

#1. Tặng một chương sách miễn phí

kiếm tiền với amazon kindle book

Xuất bản sách kindle books trên Amazon: tặng một chương sách miễn phí

Thực tế là mọi người đều thích nhận được một cái gì đó miễn phí. Hãy tặng cho họ một chương sách miễn phí. Đây là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất dành cho bạn. Bằng cách cho phép độc giả của bạn trải nghiệm phong cách viết và câu chuyện của bạn thông qua chương sách miễn phí này, nó sẽ khiến họ mua sách của bạn.

Hơn nữa, việc tặng một chương sách miễn phí sẽ giúp bạn thu thập được nhiều data (email) khách hàng tiềm năng hơn và đó chính là cơ hội cho bạn quảng bá các sản phẩm / dịch vụ khác mà bạn có thể đang cung cấp để 5x thu nhập.

Tóm lại, càng nhiều nội dung giá trị mà bạn cho đi, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền.

#2. Bắt đầu viết blog

kiếm tiền với amazon kindle book 2020

Xuất bản sách kindle books trên Amazon: viết blog

Khi nói đến việc quảng bá sách của bạn thì viết blog là một công cụ vô giá để áp dụng và nó hoàn toàn miễn phí! Blog là một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị online cho sách của bạn.

Khi mọi người ghé thăm blog của bạn và nhận được giá trị từ nội dung bạn chia sẻ, điều này sẽ khiến họ muốn tìm hiểu thêm về bạn và những cuốn sách mà bạn xuất bản. Đây là lý do tại sao xuất bản sách Kindle rất hữu ích và tiềm năng. Nó là một sản phẩm mà bạn có thể bán cho những người ghé thăm blog của bạn.

Điều tuyệt vời của một blog là bạn có thể bắt đầu kích thích sự hứng thú, tò mò và mong đợi của khách hàng về cuốn sách của bạn trước khi nó được phát hàh. Cung cấp cho độc giả của bạn những bài viết có nội dung hữu ích, chất lượng cao sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia đáng tin cậy trong ngành của bạn.

Cách hiệu quả để quảng bá Sách kindle của bạn trong blog là hãy đưa ra lời kêu gọi hành động ở cuối mỗi bài viết của bạn. Điều này sẽ truyền cảm hứng và kích thích độc giả của bạn hành động ngay lập tức sau khi họ đã hấp thụ những nội dung giá trị của bạn.

#3. Tạo video

kiếm tiền với amazon kindle book

Xuất bản sách kindle books trên Amazon: tạo video

Sức mạnh của video là nó có khả năng thu hút độc giả của bạn theo cách mà các bài viết blog của bạn không thể làm được. Nếu bạn muốn quảng bá bất cứ điều gì đến độc giả của mình, bạn cần kết nối với họ ở mức độ CẢM XÚC.

Theo thống kê thì YouTube sở hữu hơn 1 tỷ người xem mỗi tháng. Không có nền tảng nào tốt hơn để truyền cảm hứng và quảng bá thông điệp của bạn đến với thế giới qua kênh Youtube. Để kết nối với khán giả của bạn một cách hiệu quả, bạn cần nghiên cứu thị trường của mình và hiểu rõ họ là ai.

Cá nhân hóa (personalization) là chìa khóa để thành công. Khi bạn biết đối tượng độc giả của mình là ai, hãy chia sẻ câu chuyện của bạn theo cách và ngôn ngữ của họ để dễ dàng kết nối với họ. Làm như vậy sẽ giúp sách của bạn trở nên thu hút và nổi bật hơn một khi bạn đã sẵn sàng để quảng bá nó.

#4. Sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội (Social Media)

kiếm tiền với amazon kindle ebook 2020

Xuất bản sách kindle books trên Amazon: tận dụng các kênh social media

Một cách tuyệt vời để có được sự tiếp cận lớn và xây dựng mối quan hệ với độc giả là hãy quảng bá sách kindle book của bạn trên nhiều kênh Social Media khác nhau. Social Media là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay.

Bạn có thể đăng bài viết trên twitter, linkedin, đăng bài viết trên blog của những người nổi tiếng/ người có sức ảnh hưởng lớn trên internet, bạn có thể tạo trang fanpage trên Facebook hoặc chia sẻ hình ảnh hoặc trích dẫn từ sách của bạn trên Instagram hoặc Pinterest.

Nếu ngân sách của bạn đủ, bạn thậm chí có thể sử dụng Facebook page để quảng bá Sách kindle của mình, điều này sẽ cho phép bạn target đối tượng mục tiêu một cách cụ thể. Một khi bạn sở hữu một lượng khách hàng lớn trên toàn cầu, họ sẽ sẵn sàng trả tiền để sở hữu những cuốn sách của bạn.

Trên đây là 4 cách để quảng bá Sách kindle của bạn rất hiệu quả mà mình và các học viên của mình đang áp dụng. Khi bạn thành thạo việc quảng bá Sách kindle của mình, bạn sẽ không chỉ xây dựng được thương hiệu riêng cho mình mà bạn còn tạo ra nhiều fan hâm mộ cuồng nhiệt, họ sẽ mua và quay trở lại mua tiếp những cuốn sách khác của bạn mà bạn không hề tốn một đồng nào cho marketing.

Tôi đã xây dựng một doanh nghiệp xuất bản Sách kindle book thành công bằng cách làm theo 4 chiến lược quảng bá sách kindle này. Nếu tôi có thể làm điều đó, bạn cũng có thể làm được.

Bạn có muốn tìm hiểu cách xây dựng thu nhập thụ động hàng nghìn đô mỗi tháng bằng việc xuất bản sách Kindle books trên amazon không? BẤM VÀO ĐÂY để tham gia khóa học “bí mật kiếm tiền với amazon kindke 2020” của tôi!

 

 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng tìm hiểu khóa học bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle bằng cách click vào nút:

Kiếm tiền với amazon kindle

Hoặc mua eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Kindle Thành Công Giúp bạn kiếm ít nhất $2000/tháng" với  giá đang ưu đãi ở đây 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha