3 SAI LẦM PHỔ BIẾN MÀ CÁC PUBLISHERS HAY MẮC PHẢI KHI XUẤT BẢN SÁCH KINDLE BOOK TRÊN AMAZON.

Đố bạn biết những sai lầm phổ biến mà các tác giả và các nhà xuất bản hay mắc phải khi xuất bản sách Kindle book trên Amazon là gì?

Ngày đăng: 04-04-2020

1,642 lượt xem

3 SAI LẦM PHỔ BIẾN MÀ CÁC PUBLISHERS HAY MẮC PHẢI KHI XUẤT BẢN SÁCH KINDLE BOOK TRÊN AMAZON.

kiếm tiền với amazon kindle book

Đố bạn biết những sai lầm phổ biến mà các tác giả và các nhà xuất bản hay mắc phải khi xuất bản sách Kindle book trên Amazon là gì?

Sau đây tôi xin nêu ra 3 sai lầm phổ biến mà hầu hết các tác giả và các nhà xuất bản hay mắc phải khi xuất bản sách Kindle book trên Amazon.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề Kindle Book Publishing, tôi nhận ra rằng có rất nhiều người thành công và cũng có rất nhiều người thất bại với nghề này.

Trong số họ, có rất nhiều Publishers tiếp tục kiếm hàng trăm ngàn đô la mỗi năm trong công việc xuất bản sách trên Amazon, và ngược lại cũng có rất nhiều người đã vật lộn, thất bại với nghề và cuối cùng bỏ cuộc khi họ không biết cách vượt qua các khó khăn ban đầu để tiếp tục gắn bó với nghề Kindle Publishing.

Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến mà hầu hết các nhà xuất bản đều mắc phải khi xuất bản sách Kindle book trên Amazon mà bạn cần tránh. Nếu bạn có thể tránh những sai lầm này và vượt qua chúng thì cơ hội thành công của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

HÃY TRÁNH 3 LỖI XUẤT BẢN PHỔ BIẾN NÀY

Những lỗi xuất bản Kindle lớn mà tôi thường thấy các tác giả và nhà xuất bản hay mắc phải là:

#1. Chọn sai thị trường ngách.

kiếm tiền với amazon kindle ebook

Để thành công với cuốn sách Kindle của bạn khi kinh doanh trên Amazon và có thể hưởng lợi từ thuật toán tìm kiếm của Amazon, công việc đầu tiên tôi muốn bạn cần thực hiện nghiêm túc đó là hãy nghiên cứu và khảo sát thị trường ngách mà bạn đang target trước khi bắt đầu tạo ebook để xuất bản kiếm tiền. Trong khóa học của tôi, “Bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle 2020”, đây là một trong những bài học đầu tiên tôi dạy, bởi vì nếu bạn không target đúng ngách, đúng thị trường đang có nhu cầu cao, cuốn sách của bạn sẽ rất khó thành công khi bán trên Amazon.

Nếu bạn chỉ có một ý tưởng tuyệt vời cho một cuốn sách mà ý tưởng này không nằm trong thị trường ngách có lợi nhuận cao thì bạn sẽ không thể mong đợi nó sẽ bán được và kiếm nhiều tiền cho bạn. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng ý tưởng của bạn là rất tuyệt vời, nhưng thực sự là điều này không quan trọng lắm. Điều quan trọng là bạn PHẢI chọn đúng thị trường ngách mà rất nhiều người đang có nhu cầu và họ đang tích cực tìm kiếm sách thuộc ngách này khi đó sách của bạn mới có thể đem lại nhiều lợi nhuận cho bạn.

May mắn là Amazon có cung cấp nhiều thông tin và dữ liệu giúp bạn có thể thực hiện việc nghiên cứu thị trường ngách một cách hiệu quả. Đó là bạn có thể dễ dàng truy cập và nghiên cứu thứ hạng của những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon. Điều này sẽ tiết lộ cho bạn biết được cuốn sách thuộc ngách nào đang được bán chạy. Bạn hãy nhìn vào các danh mục categories và xem những ngách nào đang hot và theo xu hướng.

Để thành công với Kindle Publishing, bạn cần đảm bảo rằng cuốn sách của bạn đang ở trong một thị trường ngách tiềm năng có nhu cầu cao và có nhiều người đang tìm kiếm sách thuộc ngách này.

#2. Làm thì ít nhưng kỳ vọng thành công thì rất cao.

kiếm tiền với amazon kindle ebook 2020

Bạn không thể làm thì ít nhưng kỳ vọng thành công cao được. Tôi thấy sai lầm này thường xuất hiện ở hầu hết các nhà xuất bản sách Kindle.

Họ thường nghĩ rằng chỉ cần họ đăng một cuốn sách lên Amazon mặc dù bìa sách, tiêu đề và nội dung sách của họ không có gì nổi bật thì họ cũng có thể kiếm được nhiều tiền. Điều này hoàn toàn không đúng. Nó có thể giúp bạn kiếm được một ít tiền trong ngắn hạn ban đầu, nhưng về lâu về dài chắc chắn bạn sẽ thất bại.

Bạn cần phải suy nghĩ về cách làm thế nào để bạn có thể làm cho sách của bạn nổi bật hơn so với các cuốn sách khác cùng thị trường ngách khi đó bạn mới có thể mong kiếm được nhiều tiền từ nghề Kindle Publishing.

Bạn cần phải có một chút sáng tạo – Hãy biết thiết kế bìa sách hấp dẫn và tiêu đề tuyệt vời để giúp sách của bạn bán chạy.

Khi bạn quảng bá và tiếp thị sách của mình, đừng chỉ làm cho qua loa và mong đợi vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trong cùng thị trường ngách. Hãy làm thật nghiêm túc có sự nghiên cứu tỉ mỉ và tập trung cao. Hãy nhớ rang có nhiều sách đang bán rất tốt trên Amazon, do đó bạn cần phải làm chuyên nghiệp hơn, sáng tạo hơn để cạnh tranh với họ.

Nếu bạn nghiêm túc làm việc chăm chỉ và kiên trì với nghề Kindle Publishing, thì thành công sẽ sớm đến với bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc cạnh tranh với đối thủ hoặc lo lắng đối thủ đang cố gắng cạnh tranh với bạn.

#3. Dễ dàng bỏ cuộc.

kiếm tiền với amazon kindle 2020

Lỗi xuất bản phổ biến nhất của các Publishers là họ dễ dàng bỏ cuộc.

Những người này thường bắt đầu bằng việc xuất bản một cuốn sách và kỳ vọng cao về doanh thu. Khi cuốn sách này không bán tốt như họ mong muốn, họ bắt đầu cảm thấy thất vọng, chán nản và nhanh chóng bỏ cuộc.

Hoặc là họ xuất bản một cuốn sách, ban đầu cuốn sách này bán được và họ kiếm được ít tiền, nhưng sau đó cuốn sách này không bán được nữa, họ bắt đầu cảm thấy thất vọng và bỏ cuộc mà không hề tìm ra lý do thất bại và thay đổi chiến lược để thành công hơn.

Bạn hãy nhớ là…kinh doanh online không hề dễ. Có những thách thức đối với kinh doanh ebook trên Amazon và không ai nói rằng để đạt được thành công khi kinh doanh online là điều dễ dàng.

Đa số những người thành công trước khi đạt được bất cứ thứ gì có giá trị đều đã từng trải qua thất bại. Đó là chuyện hết sức bình thường.

Tuy nhiên, không thế phủ nhận một điều là thất bại sẽ cho chúng ta phản hồi (feedbacks) tích cực. Thất bại sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm, những bài học lớn và dạy cho bạn rất nhiều thứ hay ho để từ đó bạn trưởng thành hơn và đi đến thành công nhanh hơn.

Những người thành công với nghề Kindle Publishing thường biết cách vượt qua khó khăn, họ học hỏi từ những lần họ thất bại, họ liên tục thay đổi chiến lược, kiên trì, hành động liên tục cho đến khi nào họ thành công thì thôi. Nếu bạn kiên trì gắn bó với nghề Kindle Publishing đủ lâu, sớm muộn gì bạn cũng sẽ thành công và làm chủ nó.

Ngược lại, nếu bạn bỏ cuộc ở lần thất bại đầu tiên hoặc không biết cách vượt qua những khó khăn ban đầu, thì bạn sẽ tiếp tục bị mắc kẹt cả đời – với kiểu tư duy này, bạn sẽ không bao giờ thành công ở bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Đó không phải là cách thành công xảy đến với bạn.

Nếu bạn muốn thành công với Kindle Publishing hoặc bất kỳ mô hình kinh doanh online nào, bạn cần phải làm việc chăm chỉ. Bạn cần phải kiên trì. Bạn cần liên tục học hỏi và học cho đến khi bạn hiểu được vì sao bạn thất bại, tìm ra chiến lược đúng đắn, hành động liên tục và chắn chắn bạn sẽ thành công.

Và tất nhiên, cách tốt nhất, nhanh nhất và thông minh nhất để đi đến thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào là bạn hãy học hỏi từ những người thành công; những người đã từng trải qua những thất bại, thử thách và trở ngại, để họ có thể giúp bạn tránh được những những thứ này để giúp bạn thành công nhanh hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả sự thất vọng.

Để giúp cho bạn tránh được những sai lầm và đi đến thành công nhanh hơn với nghề Kindle Publishing, tôi đã thiết kế một khóa học xuất bản sách Kindle từng bước một giúp bạn kiếm tiền trên Amazon. Khóa học này bao gồm mọi thứ bạn cần từ a-z, quy trình xuất bản một cuốn sách Kindle thành công và tạo nguồn thu nhập bền vững hàng tháng ít nhất $2000.

Bạn có muốn tìm hiểu cách xây dựng thu nhập thụ động hàng nghìn đô mỗi tháng bằng việc xuất bản sách Kindle books trên amazon không? BẤM VÀO ĐÂY để tham gia khóa học “bí mật kiếm tiền với amazon kindke 2020” của tôi!

 

 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng tìm hiểu khóa học bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle bằng cách click vào nút:

Kiếm tiền với amazon kindle

Hoặc mua eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Kindle Thành Công Giúp bạn kiếm ít nhất $2000/tháng" với  giá đang ưu đãi ở đây 

 

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha