Kiếm tiền với amazon kindle

QUÀ TẶNG HẤP DẪN BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU "BÍ MẬT KIẾM TIỀN VỚI AMAZON KINDLE" CỦA TÔI (KHÓA HỌC DUY NHẤT):

1. Bạn sẽ được tặng danh sách hơn 20 websiteshơn 100 facebook groups để QUẢNG BÁ SÁCH FREE.
2. Bạn sẽ được tặng danh sách top 10 websites đỉnh cao để TÌM Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO cho sách của bạn.
3. Bạn sẽ được tặng danh sách top 3 websites FREE để tìm TỪ KHÓA TIỀM NĂNG cho sách của bạn.
4. Bạn sẽ được tặng 1 quyển ebook do chính tôi viết về cách làm sao để PARAPHRASE 1 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO MÀ KHÔNG SỢ BỊ ĐẠO VĂN, trị giá $50. Đây là cuốn sách tâm huyết mà tôi đã bỏ hơn 3 tháng để biên soạn. Hiện tại trên thị trường chưa có quyển sách nào viết về chủ đề này.
5. Bạn sẽ học được những bí quyết quảng bá sách ở CHI PHÍ THẤP NHẤT mà có thể đem lại LỢI NHUẬN CAO NHẤT.
6. Bạn sẽ được tôi trực tiếp cầm tay chỉ việc cho đến khi nào làm được thì thôi. 
7. Bạn sẽ được tôi add vào danh sách email để cập nhật những kiến thức mới và được tôi trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn liên quan đến việc kiếm tiền với amazon kindle.
8. Bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng với đội nhóm của tôi để cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau phát triển trong quá trình kiếm tiền với amazon kindle.

9. Bạn sẽ có cơ hội nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh của mình trong quá trình làm việc với các freelancers nước ngoài và cộng đồng amazon ebook publishers nước ngoài đang kiếm tiền với amazon kindle mà tôi đang cộng tác.

10. Nếu bạn đang là sinh viên, bạn chưa có tiền để thuê freelancer viết sách, bạn sẽ được tôi chỉ cách kiếm thêm thu nhập ít nhất $10 mỗi ngày mà chỉ cần bỏ ra 30'-1h đồng hồ làm việc.

11. Bạn sẽ được tặng quyển sách "Bí mật tạo thu nhập thụ động từ $1000 - $5000/tháng bằng cách tự xuất bản sách trên Amazon" và 23 videos hướng dẫn kiếm tiền với amazon kindle do tôi trực tiếp biên soạn.

Kiếm tiền với amazon kindle

 

https://www.amazon.com/dp/B06ZZ3NLHM

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

Click xem thêm << Điều Kiện Tham Gia Khóa Học >>

 

 

 

Henrychuong.com luôn song hành cùng bạn trên chặng đường tự xuất bản sách điện tử trên amazon!