Kiếm tiền với amazon kindle

Bạn đoán xem là bạn sẽ trả bao nhiêu tiền để được tham gia khóa học "bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle" đỉnh cao này?

Sau đây là một số tin tốt tôi muốn dành cho bạn: vì đây là khóa học tôi làm vì mục đích cộng đồng, và sứ mệnh của tôi là giúp tất cả các công dân Việt Nam ai cũng có thể tạo ra và tự tay đưa những quyển sách của mình lên Amazon Kindle để đăng bán với CHI PHÍ THẤP NHẤT (thậm chí là ) mà đem lại LỢI NHUẬN CAO NHẤT nên mức phí mà bạn sẽ trả cho khóa học bí mật kiếm tiền với amazon kindle này là một con số RẤT RẤT RẤT NHỎ so với thời gian, tiền bạc, công sức và những thất bại mà tôi đã bỏ ra để có được công thức xuất bản sách đỉnh cao này. Với công thức này, tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ từ thời gian, công sức và tiền bạc để bạn có được một lối tắt đi đến thành công nhanh nhất trong lĩnh vực kiếm tiền với Amazon Kindle, để bạn có thể xây dựng 1 nguồn thu nhập thụ động bền vững nuôi sống bản thân và gia đình. Với nguồn thu nhập thụ động này, nó sẽ giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng quãng đời còn lại của mình bằng cách theo đuổi sở thích, ước mơ của mình. Bạn có muốn có nhiều thời gian và nhiều tiền hơn cho chính bản thân mình không? Và nếu bạn muốn, tôi sẽ ở đây để giúp đỡ bạn đạt được những điều này. Tôi sẽ giúp bạn có được một công cụ để tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững nhất trong sự nghiệp của bạn.


Khi đăng ký tham gia khóa học chuyên sâu "bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle" của tôi:

Kiếm tiền với amazon kindleBạn không cần phải trả đến 5000 USD như tôi đã bỏ ra để học các khóa học offline, khóa học online và đọc hàng trăm cuốn sách về kiếm tiền với Amazon Kindle.
Kiếm tiền với amazon kindleBạn cũng không cần phải trả đến 750 USD như hầu hết các khóa học kiếm tiền với Amazon Kindle ngoài thị trường đang bán – tất nhiên những khóa học mà tôi đang nói là những khóa học hiệu quả chứ không phải những khóa học vớ vẩn.

Kiếm tiền với amazon kindleBạn thậm chí cũng không cần phải trả đến 600 USD - Mức giá thấp nhất mà bạn có thể trả để học được công thức xuất bản sách đã được chứng minh mà tôi đã mất rất nhiều tiền, thời gian và công sức để mày mò nghiên cứu.
Kiếm tiền với amazon kindleMức giá mà bạn có thể trả DUY NHẤT NGÀY HÔM NAY và SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ LẦN THỨ 2 để tham gia KHÓA HỌC ONLINE "bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle" của tôi là chỉ 199 USD (tương đương 4.500.000 VND) – Mức giá này sẽ tăng lên 600 USD sau khi tôi chốt danh sách 50 bạn đăng ký đầu tiên.

Hành động NGAY BÂY GIỜ để có cơ hội tham gia khóa học chỉ với 199 USD (mức giá chỉ áp dụng cho 50 người đăng ký đầu tiên. Đã có 43 người đăng ký)

LINK ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:
Các bạn có thể đăng ký khóa học "bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle" bằng cách nhấp chuột VÀO ĐÂY

CAM KẾT GÂY SHOCK:

1. Có kết quả nhìn thấy ngay sau vài ngày áp dụng

2. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn 100% kiến thức, công thức, phương pháp THÀNH CÔNG (do tôi làm và ghi chép lại, không phải kiến thức đại trà) mà tôi đã áp dụng để tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững cho mình bằng cách tự xuất bản sách trên Amazon trong thời gian qua.

3. Bạn không cần phải học thêm bất cứ một khóa học nào khác bên ngoài sau khi học xong khóa học bí mật kiếm tiền với Amazon kindle chuyên sâu của tôi.

4. Áp dụng trong 3-6 tháng bạn hoàn toàn có thể bỏ công việc hiện tại nếu đang kiếm dưới $1000/tháng

5. Khóa huấn luyện và bonus có đầy đủ tài liệu mật đỉnh cao sau 2 năm làm Amazon Kindle tôi đã ghi chép lại + 23 videos hướng dẫn chi tiết (cầm tay chỉ việc cho bạn). Tất cả các kiến thức ở lớp offline trước đây đều được tôi biên soạn rất kỹ và đóng gói hết trong lớp học online này nên bạn chắc chắn sẽ không bỏ sót bất kỳ kiến thức nào. 

6. Đây là những chiến lược cùng bài học đỉnh cao bạn chỉ có thể học được từ tôi chứ không có ở bất cứ khóa học nào khác. Những chiến lược của tôi có RẤT RẤT RẤT ít người ở Việt Nam biết và vẫn đang dùng để kiếm tiền.

7. Hoàn tiền 100% trong 30 ngày nếu bạn không học hỏi được những điều tôi đã cam kết và kiếm được tiền sau khóa học sau khi đã áp dụng một cách chính xác công thức xuất bản sách tôi cung cấp cho bạn trong khóa học.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:
1. Đóng trực tiếp tại lớp học.
2. Chuyển khoản vào tài khoản
Tên chủ tài khoản: NGO VAN CHUONG
Số tài khoản: 0181003343244
Tên Ngân hàng: Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương)
Tên chi nhánh: Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: Đăng ký khóa học Amazon Kindle + Tên + Email

 

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC:
Vì là khóa học online nên bạn có thể học bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu miễn là điện thoại hoặc laptop của bạn có kết nối internet.

Nếu bạn muốn học offline theo nhóm hoặc học kèm 1:1 thì hãy liên hệ trực tiếp với tôi để biết rõ về thông tin về học phí và địa điểm học nhé.

 

BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ MẤT.
ĐẾ BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM, MỘT LẦN NỮA TÔI XIN CAM KẾT SẼ HOÀN TIỀN 100% TRONG THỜI GIAN 30 NGÀY NẾU BẠN LÀM THEO ĐÚNG NHỮNG GÌ TÔI HƯỚNG DẪN MÀ VẪN KHÔNG KIẾM ĐƯỢC TIỀN SAU KHÓA HỌC.

 

KẾT LUẬN:
Việc kiếm tiền với Amazon Kindle là một con đường rất tiềm năng giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập bền vững mang lại lợi nhuận lớn mà không phải ai cũng biết. Bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và bắt tay vào con đường kinh doanh mới này càng sớm càng tốt nhé.

 

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:
Tôi – Henry Chương
Mobile phone: 0977025374
Email: henrychuongamazonpublishing@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/tuxuatbansachtrenamazon/

Kiếm tiền với amazon kindle

 

 

Click xem thêm << Hướng Dẫn Đăng Ký Khóa Học >>

 

 

 

Henrychuong.com luôn song hành cùng bạn trên chặng đường tự xuất bản sách!