Tự xuất bản sách điện tử trên amazon

ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU "BÍ MẬT KIẾM TIỀN VỚI AMAZON KINDLE" CỦA TÔI

Khóa học chuyên sâu bí mật kiếm tiền với amazon kindle do tôi đào tạo không mang tính đại trà mà chỉ tập trung đào tạo một số lượng học viên nhất định. Do đó, trước khi đăng ký tham gia khóa học của tôi, bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

Thứ nhất: Bạn phải sẵn sàng làm theo những gì tôi hướng dẫn, vì những điều tôi sẽ dạy bạn là những phương pháp tốt nhất đã được tôi áp dụng để kiếm tiền với amazon kindle.

Thứ hai: Bạn phải sẵn sàng đầu tư thời gian để bắt đầu, và hành động cho đến khi bạn có được nguồn thu nhập mà bạn cảm thấy hài lòng, có thể là 3-4 tháng sau chẳng hạn. Khi mà bạn đã đạt được khoản thu nhập mà bạn mong muốn rồi, bạn có thể lựa chọn hoặc không làm thêm 1 quyển ebook nào nữa, hoặc xuất bản thêm ebook khác để kiếm nhiều tiền hơn nữa mặc dù những quyển ebook đó vẫn mang lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động tăng lên đều đều.
Thứ ba: Bạn cần phải nghiêm túc xác định việc kiếm tiền với amazon kindle là một công việc kinh doanh lâu dài. Mà đã kinh doanh thì cần phải có chiến lược, cần phải đầu tư chất xám để đạt được càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Nếu bạn xem đây là một công việc kinh doanh ngắn hạn và muốn làm giàu nhanh chỉ trong vài tháng thì tốt nhất bạn đừng nên bắt tay vào công việc này để tránh trường hợp bạn phải thất vọng khi CHƯA đạt được kết quả mong muốn.
Thứ tư: Bạn cần phải có tư duy tích cực, liên tục hành động, liên tục học hỏi sai lầm từ những quyển sách mà bạn thất bại, liên tục sửa sai, liên tục cải thiện để đạt được thành công cao nhất trong lĩnh vực này.
Thứ năm: Bạn phải có 1 trình độ tiếng anh cơ bản, ít nhất bạn phải có khả năng trao đổi trực tiếp bằng tiếng anh với các freelancer nước ngoài. Bạn phải có khả năng đọc hiểu được tiếng anh để khi freelancer gửi bản nháp ebook cho bạn, bạn phải có khả năng đọc được, hiểu được để biết là chỗ nào họ viết tốt, chỗ nào họ viết chưa tốt, khi đó bạn mới biết là bạn sẽ yêu cầu họ viết lại hoặc chỉnh sửa lại ở phần nào trong quyển sách. Điều này sẽ giúp chất lượng quyển sách của bạn sẽ tốt hơn và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn sau này, bởi vì có 1 điều mà bạn cần phải hết sức lưu ý đó là “nội dung sách chính là thứ quyết định sách của bạn có bán chạy hay không”. Do đó, nếu bạn không có khả năng đọc hiểu tiếng anh thì rất khó mà biết được freelancer của bạn có viết một quyển ebook chất lượng hay là không và khi đó bạn sẽ rất khó thành công trong lĩnh vực này khi hàng loạt bình luận xấu của khách hàng xuất hiện trên trang bán hàng của bạn. Đó là kinh nghiệm xương máu của bản thân tôi. Vì vậy, tôi xin nhắc lại một lần nữa là một trong những yếu tố để thành công trong lĩnh vực kiếm tiền với amazon kindle là bạn phải có 1 trình độ tiếng anh cơ bản, bạn phải có khả năng trao đổi mọi thứ trực tiếp với freelancer nước ngoài.

Điều cuối cùng và quan trọng nhất đó là bạn phải có 1 quyết tâm xây dựng nguồn thu nhập thụ động của mình trong vòng 3-6 tháng tiếp theo. Điều tôi muốn nói ở đây đó là bạn phải có một sự ĐAM MÊ. Nếu bạn thật sự có một sự đam mê, khao khát mãnh liệt, khao khát thành công, khao khát tự do về tài chính, tự do về thời gian thì tôi hoàn toàn hoan nghênh bạn đến với khóa học chuyên sâu bí mật kiếm tiền với amazon kindle của tôi.

Tự xuất bản sách điện tử trên amazon

 

 

Click xem thêm << Học Phí >>

 

 

 

Henrychuong.com luôn song hành cùng bạn trên chặng đường tự xuất bản sách!