Tự xuất bản sách trên amazon

“Một trong những khóa học đáng giá nhất cuộc đời tôi”
Trước đây tôi thường xuyên lên Amazon mua eBooks để đọc nhưng chưa hề biết lại có thể kiếm tiền trên amazon bằng cách tự xuất bản sách. Tôi thật sự cảm thấy may mắn sau khi tham dự khóa học của anh Henry Chương. Khóa học đã thay đổi cuộc đời tôi. Hiện tại ngoài công việc làm công ăn lương, tôi còn kiếm thêm thu nhập hơn $1000/tháng bằng cách tự xuất bản sách trên amazon chỉ với 1h – 1h30’ mỗi ngày. Tôi hoàn toàn hài lòng với mức thu nhập này và cố gắng đặt mục tiêu kiếm được $2000/tháng trong 2 tháng tiếp theo.
Cảm ơn anh Henry Chương đã mang lại cho tôi một công cụ tạo nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời."

Chị Lê Thị Mỹ Kim – Nhân viên Spa – 25/4 Nguyễn Trãi, phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Email: mykim2785@gmail.com

 

Tự xuất bản sách trên amazon

“Khóa học thật giá trị và rất đáng để học”
Khóa học của anh Henry Chương đáng giá từng đồng tiền của tôi. Thật sự lúc đầu tôi nghĩ việc kiếm tiền trên amazon là rất khó, thậm chí là không có thật, và có suy nghĩ không tốt về khóa học này. Sau khi được một người bạn chia sẽ về những giá trị tuyệt vời trong khóa học, tôi liều đăng ký học thử thì thật bất ngờ khóa học đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của tôi trước đó. Phải nói là quá tuyệt vời. Sau 2 tháng áp dụng công thức xuất bản sách trên amazon, hiện tại mức thu nhập của tôi là $950/tháng. Sắp tới chắc chắn tôi sẽ bỏ công việc cũ để tập trung toàn bộ thời gian cho việc tự xuất bản sách trên amazon để kiếm được nhiều tiền hơn.

Chị Nguyễn Thị Thanh Thảo – Nhân viên kế toán – 714/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Email: thaonguyen141295@gmail.com

 

Tự xuất bản sách trên amazon

“Tôi rất may mắn khi tham gia khóa học của Henry Chương”
Tôi rất thích kiếm tiền online. Trước đây tôi làm clickbank, youtube, nay có thêm công cụ amazon kindle nữa thu nhập của tôi cứ thế ngày một tăng lên. Tôi thật sự rất biết ơn anh Henry Chương đã chia sẻ cho tôi công thức xuất bản sách thành công trong khóa học. Anh đã giúp tôi tạo ra cho riêng mình một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời ít nhất 800 USD hàng tháng. Tôi tự tin nói rằng trong tương lai tôi sẽ kiếm rất nhiều tiền với amazon kindle. Một lần nữa xin cảm ơn anh Henry Chương; chúc anh ngày càng thành công hơn và đưa được công thức tự xuất bản sách trên amazon đến cho nhiều người hơn.

Anh Ngô Văn Nghiệp – Internet Marketer  – 36 Lộc Hưng, phường 6, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Email: ngovannghiep82@gmail.com